CHƯƠNG TRÌNH THIẾU NHI RỘN RÀNG DIP CUỐI TUẦN TẠI ĐẦM SEN

Show thiếu nhi sẽ được biểu diễn thường xuyên vào thứ 7 và chủ nhật hàng tuần tại sân khấu Dế Mèn - Công viên văn hóa Đầm Sen. Chương trình hứa hẹn sẽ đem tới cho các bé dịp cuối tuần sôi động và đầy ý nghĩa.

Các chú hề nhảy múa hân hoan chào đón các bé thiếu nhi cùng du khách tham dự

Đến hẹn lại lên, cứ mỗi dịp cuối tuần là lúc sân khấu Dế Mèn diễn ra các show kịch và show rối đặc biệt dành riêng cho những du khách nhí tại CVVH Đầm Sen. Không chỉ vui nhộn, hài ước mà những vở kịch, rối do các nghệ sĩ Idecaf dàn dựng còn gửi gắm câu chuyện mang nội dung giáo dục sâu sắc. Với những trang phục ngộ nghĩnh đặc biệt là cách kể chuyện dí dỏm các cô chú diễn viên đã đưa các em thiếu nhi đến với những xứ sở thần tiên của trẻ thơ. Ở đây mọi câu chuyện đều được thể hiện thông qua lăng kính đầy sắc màu. Không chỉ mang hơi hướng những câu chuyện đồng dao, cổ tích mà những vở kịch còn là những bức thông điệp về cuộc sống.

Một cảnh trong show kịch tại sân khấu Dế Mèn

Vở kịch, vở rối là một cuộc hành trình diễn ra như một giấc mơ cổ tích nhưng vẫn hết sức gần gũi với cuộc sống thực. Vở kịch mà đạo diễn và các các diễn viên mang đến cho các em thiếu nhi không chỉ là những phút giây thư giãn thoải mái mà còn là bức thông điệp về niềm tin cuộc sống, về tình yêu, lòng nhân ái giữa con người.

Các nghệ sĩ Idecaf hóa thân ngộ nghĩnh trong show rối tại Đầm Sen

Mở đầu chương trình, chú hề vui nhộn sẽ giao lưu và cùng các bé vui chơi với một số câu đố lý thú, bên cạnh đó chú hề hoạt náo sẽ tổ chức các trò chơi vận động nhỏ và bổ ích cho các bé, cùng chụp hình ảnh chung với các bé. Các bé chiến thắng trong mỗi trò chơi sẽ được nhận được những món quá ngộ nghĩnh từ chú hề đấy nhé.

Được vui đùa cùng chú hề tạo hình bong bóng và các bạn nhỏ cùng trang lứa trong bữa tiệc chắc chắn các bé sẽ có những tiếng cười sảng khoái và kỷ niệm không thể nào quên.

Chắc chắn không thể không nhắc đến đó chính là chương trình ca múa nhạc đặc sắc, các bạn nhỏ sẽ thể hiện tài năng ca hát, nhảy múa hoặc biểu diễn các tiết mục nghệ thuật vô cùng hấp dẫn.

Với rất nhiều các tiết mục đặc sắc, Công viên văn hóa Đầm Sen hứa hẹn đem đến cho các bé nhỏ cùng gia đình một dịp cuối tuần thật thư giãn và ý nghĩa!

Bạn đã xem chưa?