ẤN TƯỢNG CÙNG VỞ XIẾC "PHI CHÂU HOANG DÃ" TẠI CÔNG VIÊN VĂN HÓA ĐẦM SEN

Trong dịp lễ 2-9, Công viên văn hóa Đầm Sen, TP.HCM trình làng vở Phi Châu hoang dã tái hiện hành trình khám phá rừng rậm Châu Phi tại rạp xiếc mới có sức chứa 1.000 chỗ ngồi.

Show xiếc “Phi Châu Hoang Dã” với nhiều phân cảnh lôi cuốn và đẹp như cổ tích.

Suốt vở diễn, khán giả sẽ được hoà mình vào hành trình khám phá rừng rậm Châu Phi đầy thú vị của Cậu Bé Rừng Xanh, với những cuộc đụng độ nẩy lửa với nhiều loài thú dữ, thu phục trăn khổng lồ, giải cứu người đẹp của rừng xanh thoát khỏi bộ tộc ăn thịt người,… để rồi cuối hành trình mang lại cái kết đầy ấn tượng, bất ngờ dành cho người xem. Show xiếc “Phi Châu hoang dã” với nhiều tiết mục lôi cuốn, hấp dẫn, kịch tính cùng nghệ thuật trình diễn xiếc trên không táo bạo, chuyên nghiệp kết hợp với phần biểu diễn hài hước, đáng yêu của các loài động vật… chắc chắn sẽ đem đến cho du khách những màn trình diễn hơn cả sự mong đợi.

Tiết mục nhảy dây chồng 3 người lên nhau

Màn biểu diễn vô cùng ấn tượng trong vở diễn "Phi Châu hoang dã"

Các nghệ sĩ thuộc đoàn xiếc Nhà hát Phương Nam mang đến nhiều tiết mục trình diễn xiếc trên không táo bạo kết hợp thêm những phần biểu diễn hài hước, đáng yêu của các loài động vật như khỉ và gấu.

Màn xuất hiện của một chú voi trong phần biểu diễn

Em mới sắm con xe nè. Đẹp không mọi người?

Rạp xiếc mới với sân khấu biểu diễn chuẩn quốc tế có sức chứa 1.000 chỗ ngồi hứa hẹn là sân chơi bổ ích cho những khán giả yêu thích loại hình xiếc, cũng là nơi biểu diễn định kỳ của hơn 20 diễn viên xiếc vào các ngày thứ bảy, chủ nhật hàng tuần với 3 suất diễn lúc 12g, 14g và 16g.

Bạn đã xem chưa?