BẬT MÍ - VỊ TRÍ XEM PHÁO HOA ĐẸP NHẤT TẠI ĐẦM SEN DỊP LỄ 2.9.2017

Dịp lễ 2/9 năm nay tại CVVH Đầm Sen sẽ có chương trình bắn pháo hoa vào lúc 21h00 ngày 2/9/2017. Thế nhưng, bạn có biết vị trí nào trong Đầm Sen ngắm pháo hoa đẹp nhất không?

Bật mí, Sảnh Thanh Sen của nhà hàng Thuỷ Tạ Đầm Sen là 1 vị trí "đắc địa" để ngắm pháo hoa đẹp nhất. Sẽ thật tuyệt vời nếu bạn cùng “người ấy” trải nghiệm ẩm thực đặc sắc tại nhà hàng Thủy Tạ trong không khí ấm cúng và lãng mạn, vừa được ngắm nhìn những chùm pháo hoa rực rỡ. 

Liên hệ đặt chỗ trước để vừa được ngắm pháo hoa vừa thưởng thức ẩm thực đặc sắc trong không gian lễ hội tuyệt đẹp tại Đầm Sen

Đặc biệt hơn, trước giờ bắn pháo hoa, chắc chắn bạn sẽ không thể nào rời mắt với nghệ thuật múa rồng Dạ Quang Long kết hợp với hiệu ứng đèn led dạ quang qua phần biểu diễn “điêu luyện” của đoàn lân sư rồng Hằng Anh Đường. Ngoài ra còn có chương trình biểu diễn Flyboard và thả Diều kết hợp đèn LED độc đáo trên bầu trời đêm Đầm Sen.

Sảnh Thanh Sen với không gian mở, được đặt nổi trên sông là nơi vô cùng lý tưởng cho các cặp đôi hẹn hò dịp lễ Quốc Khánh 2.9.2017

Tham khảo các set menu sau đây:

 

Để chọn được views đẹp nhất, bạn hãy liên hệ trước qua số điện thoại 028.3961.2082

 

Bạn đã xem chưa?