CÁC HOẠT ĐỘNG NGHỆ THUẬT CHÀO MỪNG 73 NĂM NGÀY THÀNH LẬP QUÂN ĐỘI NHÂN DÂN VIỆT NAM

Đại diện Công viên văn hóa Đầm Sen vừa cho biết, vào ngày 26/12 chương trình giao lưu nghệ thuật “Hành khúc tuổi trẻ miền Đông” sẽ tổ chức tại đây, đồng thời sẽ mở cổng tự do từ 17-21h cho du khách tham quan.

Được biết, chương trình do Đoàn văn công Quân khu 7 thực hiện, với các tác phẩm ca ngợi Chủ tịch Hồ Chí Minh, ca ngợi truyền thống vẻ vang của lực lượng Quân đội nhân dân Việt Nam. Bên cạnh đó, những ca khúc của tuổi trẻ lực lượng vũ trang Quân khu 7 và tuổi trẻ miền Đông cũng được trình diễn. Chương trình được biên tập và xây dựng hoành tráng với sự góp sức của 50 diễn viên chuyên nghiệp của đoàn văn công Quân khu 7, cùng sự hòa âm phối khí của nhạc sĩ Thiên Lân, Minh Đức, và biên đạo của nghệ sĩ Quang Trí, Thanh Hải, Phương Dung.

Đông đảo bạn trẻ đến thưởng lãm những bức ảnh về người chiến sĩ tại Đầm Sen.

Đây là chương trình nằm trong chuỗi hoạt động kỷ niệm 73 năm ngày Quân đội nhân dân Việt Nam, do Cục chính trị, Bộ Tư lệnh quân khu 7, Công ty CP DVDL Phú Thọ thống nhất thực hiện từ 14-26/12 hứa hẹn sẽ thu hút được sự tham gia đông đảo từ các bạn trẻ đến đây tham quan.

Bức ảnh các chiến sĩ đang cứu trợ trong đợt bão lũ.

Trong thời gian này triễn lãm ảnh nghệ thuật chủ đề “Chiến sĩ với mùa xuân” tại khu Vườn tượng của CVVH Đầm Sen (từ 14-22/12) cũng được Bảo tàng Quân khu 7 cung cấp và trưng bày. Triển lãm sẽ giới thiệu 50 tác phẩm ảnh nghệ thuật về người chiến sĩ dưới ống kính của các nhiêp ảnh gia trên toàn quốc

Bạn đã xem chưa?