CHÙM ẢNH VUI LỄ QUỐC KHÁNH 02.09.2017 TẠI CVVH ĐẦM SEN

CVVH Đầm Sen xin chân thành cảm ơn Quý du khách đã luôn luôn ủng hộ và lựa chọn Đầm Sen như một điểm du lịch lý tưởng cùng gia đình và bạn bè dịp Lễ Quốc Khánh 02.09 năm nay. 

Trong 3 ngày lễ vừa qua Đầm Sen đã vinh hạnh được đón tiếp và phục vụ hơn 150.000 lượt khách đến tham quan và vui chơi. Đây là niềm vinh hạnh to lớn của toàn thể cán bộ quản lý và nhân viên của Đầm Sen. Vì lượng du khách đến Đầm Sen đông nên chắc chắn sẽ xảy ra những sai sót khó tránh khỏi, kính mong Quý du khách thông cảm và bỏ qua những lỗi lầm đó để cùng nhau chúng ta đã có một kỳ nghỉ lễ thật vui và ý nghĩ nhé. Đầm Sen chân thành cảm ơn các bạn về những góp ý chân thành, chính những góp ý này sẽ giúp Đầm Sen ngày càng hoàn thiện hơn nữa trong công tác phục vụ du khách.

Bắt đầu một năm học mới, Đầm Sen thương chúc các em thiếu nhi bắt đầu một năm học mới đầy hứng khởi và hoành tráng, chúng ta đã chơi hết sức thì phải học hết mình nhé. Chúng ta hãy cùng quyết tâm đạt thành tích thật tốt để trở thành những tinh túy của lớp và của trường nha. Mến chúc các bạn, các anh chị quay trở lại công việc với tinh thần hăng say nhất, hoàn thành dự án thật tốt và đạt chỉ tiêu vượt bậc đã đề ra.

Ban tổ chức xin chân thành cảm ơn đơn vị tài trợ Vietcombank chi nhánh Phú Thọ đã đồng hành cùng chúng tôi tổ chức lễ hội này, cảm ơn Công ty viễn thông quân đội Viettel đã hỗ trợ hệ thống phát sóng wifi phục vụ một số hoạt động giải trí và truyền thông của công viên.

Sau đây là những hình ảnh du khách Đầm Sen bên cạnh những hoạt động vui chơi giải trí dịp Lễ Quốc Khánh 02.09 vừa qua.

 

Bạn đã xem chưa?