CUỘC THI ẢNH ĐẸP "GIA ĐÌNH YÊU THƯƠNG" - NGÀY HỘI GIA ĐÌNH 28/6/2018

Nằm trong chuỗi sự kiện “Hè Đầm Sen vui ghê!”, cuộc thi ảnh Gia Đình Yêu Thương được tổ chức trên phạm vi toàn quốc nhân ngày Gia đình Việt Nam (28/06). Cuộc thi nhằm mục đích tạo ra một sân chơi hấp dẫn cho tất cả mọi người muốn thể hiện và chia sẻ tình yêu gia đình mình qua việc gửi ảnh dự thi. Cuộc thi là cơ hội để tất cả mọi người thể hiện tình yêu của mình dành cho các thành viên, gắn kết những mảnh ghép trong gia đình, và cũng là cơ hội để mọi người cùng nhìn lại cuộc sống của gia đình mình sau nhiều năm.  

THÔNG TIN VỀ CUỘC THI

1. Đối tượng dự thi

Các hộ gia đình, cặp cha con, mẹ con, hoặc đại gia đình ông bà, cha mẹ, con cháu…

2. Quy định về ảnh dự thi

  • Ảnh dự thi ghi lại những khoảnh khắc đẹp, đáng nhớ, không khí vui tươi, rộn ràng, hoặc cảm xúc lắng đọng trong gia đình, phù hợp bối cảnh và chủ đề của mùa Hè. Để nguồn ảnh được đẹp và chất lượng cao, các ảnh dự thi phải được sáng tác trong khoảng thời gian 2 năm trở lại đây, tức từ năm 2016 đến 2018.
  • Ưu tiên ảnh chụp trong CVVH Đầm Sen, ưu tiên hình ảnh có nội dung, chủ đề cụ thể
  • Tác giả gửi ảnh dự thi phải chịu trách nhiệm về tác phẩm của mình, nếu BTC phát hiện có vi phạm về quyền tác giả, tác phẩm, BTC sẽ hủy bỏ kết quả xếp loại và thu hồi giải thưởng đối với tác phẩm đó, đồng thời, không chịu trách nhiệm khi có xảy ra tranh chấp về tác giả, tác phẩm.
  • Số lượng ảnh dự thi không hạn chế; cỡ ảnh: 30cm x 45cm, nếu là ảnh panorama cạnh dài không quá 45cm, chất liệu giấy ảnh; kèm dĩa CD hoặc DVD chứa các file ảnh (để lưu).
  • Ảnh dự thi không được ép nhựa hoặc dán bìa cứng. Ghi đầy đủ tên tác phẩm (bằng tiếng Việt, có dấu), họ tên thật của tác giả, nghệ danh, địa chỉ, số điện thoại liên lạc, địa chỉ emai, thời gian chụp ảnh,.. ở mặt sau của ảnh dự thi. 
  • Hội đồng Giám khảo sẽ công bố thời gian, địa điểm chấm ảnh và chấm ảnh công khai, trực tiếp trên ảnh đã được in ra giấy,

3. Quy cách file ảnh đính kèm

+ Ảnh được lưu dưới định dạng JPEG

+ Độ phân giải 300dpi

+ Dung lượng mỗi file ảnh từ 03 – 10MB

+ Chấp nhận mọi hình thức xử lý kỹ thuật (loại trừ ảnh chắp ghép sai thực tế)

4. Thời gian dự thi và chấm giải : 

Nhận tác phẩm dự thi: Từ ngày 1/6 - 20/6/2018

Chấm giải: 21/6/2018

Gala trao giải và ca nhạc đặc sắc 24/6/2018

5. Cách thức gởi ảnh dự thi: 

- Gửi trực tuyến: Ảnh dự thi được gửi về email: anhdepgiadinhdamsen@gmail.com. Ban tổ chức sẽ chọn ra 06 hình ảnh của 06 gia đình đẹp và gây ấn tượng nhất và trao giải tại sân khấu Ngôi sao 

- Gửi trực tiếp: Các tác giả gửi trực tiếp (hoặc đường bưu điện) ảnh và đĩa DVD chứa file ảnh tham gia cuộc thi “Gia đình yêu thương – Đầm sen ! Family Summer Fun”” tại:

Phòng Kinh doanh CVVH Đầm Sen

Số 03 đường Hoà Bình, Phường 3, Quận 11 TPHCM.

Điện thoại: 0936.535.935_Cô Phạm Trang Ly

Lưu ý: thời gian gửi ảnh dự thi: từ 8h00 – 16h00 mỗi ngày

6. Quyền công bố hình ảnh và thông tin

Người tham gia phải chịu hoàn toàn trách nhiệm về bản quyền ảnh, cũng như đảm bảo có sự đồng ý, thỏa thuận về bản quyền sở hữu đối với người mẫu, đạo cụ (nếu có) trong bức ảnh. Những ảnh vi phạm thể lệ sẽ bị loại.

Người tham gia phải chịu trách nhiệm về tính xác thực của thông tin. Nếu cung cấp thông tin không đúng sự thật, ảnh sẽ bị loại hoặc tước giải thưởng (nếu giải đã được trao). Ban tổ chức không hoàn trả lại  ảnh dự thi và có toàn quyền sử dụng sau khi cuộc thi kết thúc để phục vụ hoạt động triển lãm, tư liệu quảng bá du lịch cho CVVH Đầm Sen.

Tác giả có ảnh đoạt giải sẽ chịu mọi khoản thuế từ giải thưởng theo quy định.

7. Cơ cấu giải: tiền mặt + vé trọn gói Đầm sen

  • 01 giải nhất: 7.000.000 đồng/1 giải + 10 vé trọn gói
  • 01 giải nhì: 5.000.000 đồng/1 giải + 10 vé trọn gói
  • 04 giải ba: 3.000.000 đồng/1giải   + 05 vé trọn gói
  • 01 giải gia đình được yêu thích nhất, được lượt like share nhiều nhất (bình chọn hình trên FB: damsenpark: 1.000.000. + 02 vé trọn gói)

Các gia đình đoạt giải nhất, nhì, ba, khuyến khích được nhận giải thưởng & được tặng giấy khen của Ban Gám Đốc CVVH Đầm Sen 

Cùng ngắm những bức ảnh đã tạo nên nguồn cảm hứng của cuộc thi nha

Ảnh minh họa _ Nguồn Internet

Ảnh minh họa _ Nguồn Internet

Ảnh minh họa _ Nguồn Internet

Hãy cùng nhau lưu giữ những khoảnh khắc gia đình yêu nhé! Còn chần chờ gì nữa mà bạn không tham gia ngay vào cuộc thi này thôi! Công viên văn hóa Đầm Sen đang chờ những bức ảnh thú vị từ gia đình bạn đấy!

Bạn đã xem chưa?