ĐẾN ĐẦM SEN, VUI TẾT CON GÀ - NHÀ NHÀ HẠNH PHÚC

Bạn đã từng ước ao một lần được ngồi khinh khí cầu cùng “người ấy” thật lãng mạng như trong phim? Tất cả sẽ trở thành hiện thực nếu tết này bạn đến với CVVH Đầm Sen. 

Từ mùng 1 đến mùng 8, Đầm Sen sẽ có 17 Khinh Khí Cầu, đội ngũ phi công giàu kinh nghiệm đến từ các nước và những màn trình diễn trên không đầy táo bạo & điêu luyện sẽ khiến bạn cứ ngỡ mình đang ở một lễ hội khinh khí cầu Châu Âu nào đó. 

17 Khinh khí cầu các loại cùng 40 phi công sẵn sàng phục vụ du khách khám phá và bay cùng tại Đầm Sen từ mùng 1 – mùng 8 tết (trừ mùng 6 tết)

Các khinh khí cầu đủ hình dáng, màu sắc sẽ bay rực rỡ bầu trời thành phố chào đón Xuân Đinh Dậu 2017.

Chương trình đặc biệt “Đêm ánh sáng khinh khí cầu_Night Glow”

Vào lúc 20g30 – 21g00 mùng 3 và mùng 4 tết có phần trình diễn đặc biệt nhất của lễ hội Khinh Khí Cầu, đó là sự kết hợp giữa các phi công thổi lửa bơm khinh khí cầu theo nhịp điệu âm nhạc sôi động của các DJ tạo nên một màn trình diễn khiến bạn muốn bùng cháy và không thể nào quên. 

“Night Glow_ Đêm ánh sáng khinh khí cầu_” vào lúc 20h30 – 21h00 ngày mùng 3 & 4 tết

Khám phá Rạp Phim 8D công nghệ Mỹ

Mừng tết Đinh Dậu 2017, Đầm Sen khai trương rạp chiếu phim 8D (vốn đầu tư 15 tỷ đồng, sức chứa 32 chỗ ngồi/suất) với độ phân giải cực lớn màn hình cong 2800 theo công nghệ Mỹ, nội dung và hình ảnh trong phim được thiết kế tạo cảm giác cực đỉnh. Các vật thể, đối tượng, nhân vật... trong phim di chuyển vòng tròn lơ lửng và sống động ngay sát mắt người xem, trải nghiệm cảm giác như thật với các hiệu ứng tương tác như phun nước, khói, gió bão, sấm chớp, sâu bọ côn trùng ,… khiến bạn có cảm giác thích thú, chìm đắm hoàn toàn vào nội dung phim, tương tác với hình ảnh, âm thanh từ mọi góc độ.

Công trình phim 8D sẽ phục vụ khách có mua vé trọn gói Đầm Sen hoặc mua vé lẻ

CÙNG “THẢ GA” VỚI CHUỖI HOẠT ĐỘNG “CỰC ĐÔ TẠI ĐẦM SEN

Không chỉ cólễ hội Khinh Khí Cầu, Đầm Sen còn tổ chức nhiều chương trình vui chơi giải trí đặc sắc phục vụ du khách trong những ngày tết với chuỗi sự kiện nối tiếp nhau: đó là  hoạt động mini game tương tác với “quà cực đã”, ẩm thực “ăn quá đã”, hài kịch “cười thả ga”, chương trình “thỏa hát ca”và nhiều chương trình đặc sắc khác. 

Các danh hài Chí Tài, Trường Giang, Thu Trang, nhóm X-Pro… sẽ đem đến những tiếng cười thả ga cho du kháchtrong những ngày tết tại Đầm Sen

Chương trình “thỏa hát ca” với sự góp mặt của các ca sĩ: Giao Linh, Ngọc Sơn, Hoài Lâm, Hà Vân, Hạnh Nguyên, Thanh Duy, Ngô Kiến Huy, Hồ Quang Hiếu, Nhóm Nhật Nguyệt,…

Các hoạt động diễn hành đón xuân, nghệ thuật đường phố, lân sư rồng dành cho bạn và cả gia đình “thỏa khám phá”

Sẵn sàng khám phá và trải nghiệm ngay thôi các bạn ơi!

MỘT SỐ THÔNG TIN BỎ TÚI DÀNH CHO BẠN

  • Thông tin các hoạt động:
  • Lễ hội Khinh Khí Cầu: từ mùng 1 – mùng 8 tết (trừ mùng 6).
  • Các chương trình “ăn quá đã”, “thỏa hát ca”, “cười thả ga” và “thỏa khám phá”: từ mùng 1 – mùng 9 tết.
  • Vé xem phim 8D: nằm trong vé trọn gói.  Nếu mua vé lẽ: 50.000đ/vé.
  • Thông tin giá vé:
  • Vé vào cổng: 120.000đ/người (đồng hạng).
  • Vé trọn gói: 140.000đ/trẻ em; 220.000đ.người lớn.
  • Vé Phim 8D (giá vé bán lẻ): 50.000đ/vé (đồng hạng)
  • Vé bay cùng Khinh Khí Cầu: 200.000đ/người lớn (chỉ dành cho người cao từ 1,4m trở lên).

 LỊCH HOẠT ĐỘNG TẾT ĐINH DẬU 2017

Bạn đã xem chưa?