HALLOWEEN 2016 - ĐẦM SEN MIỄN VÉ CỔNG CHO KHÁCH CÓ HOÁ TRANG

Chào đón Halloween 2016, Đầm Sen miễn phí hoàn toàn vé vào cổng và giảm 50% vé trọn gói cho tất cả du khách trong trang phục hóa trang, bao gồm vẽ mặt & mặc trang phục Halloween trong hai ngày 30 & 31/11/2016.

Đầm Sen miễn vé cổng cho du khách trong trang phục hóa trang Halloween 2016

Halloween năm nay, chắc chắn quý khách sẽ có nhiều trải nghiệm mới hơn, ấn tượng hơn  với chuỗi sự kiện vui chơi Halloween 2016 tại Đầm Sen với 5 điểm nhấn đặc biệt sau đây:

Tràn ngập không gian ma quái: Trong 2 đêm 30 & 31/10, Đầm Sen tràn ngập không gian ma quái với chuỗi bối cảnh trang trí đậm chất Halloween của phương tây như Con đường ma quái, Đảo thây ma, Khu vườn bí ngô, Ngôi nhà phù thủy…Đặc biệt, một Quảng trường Zombie ghê rợn sẽ khiến bạn lạnh gáy và sợ hãi với hàng trăm thay ma, xác sống luôn chực chờ tấn công bạn từ mọi hướng.

Khu vườn Bí Ngô vừa ma quái vừa vui nhộn với hàng trăm quả bí đủ sắc thái: bí nhõng nhẽo, bí khóc, bí cười, ...

"Chợ âm phủ" tại Quảng trường Zombie trưng bày tất cả các sản phẩm với nhiều kiểu dáng độc và lạ: mặt nạ, trang phục hóa trang, ....

Vũ hội Zombie: Nếu bạn đủ bản lĩnh băng qua Quảng trường Zombie, bạn sẽ gia nhập vào đêm hội Zombie tại sân khấu Ngôi Sao để thưởng thức bữa tiệc âm nhạc với những vũ điệu đặc biệt được trình diễn bởi những zombies đáng sợ nhưng cực kỳ vui nhộn.. nếu bạn có trang phục hóa trang phong cách zombie hãy mạnh dạng bước lên sàn diễn thời trang zombie và tham gia các game show của zombie để rinh quà độc. Vui nhộn và cơ hội tỏa sáng là tất cả những gì bạn sẽ nhận được khi tham gia sân chơi “Vũ hội Zombie”. Khách mời đặc biệt của đêm hội là ca sĩ Don Nguyễn, ca sĩ Phan Ngọc Luân và danh hài Lê Quốc Nam sẽ hóa thân thành những zombie không thể đáng sợ hơn và xuất hiện bất ngờ trong các tiết mục trình diễn và giao lưu. Chương trình bắt đầu lúc 20h00, ngày 30 & 31/10/2016, tại sân khấu Ngôi Sao Đầm Sen.

Vũ hội Zombie vào lúc 20h00 trong 2 ngày 30&31/10/2016 tại Sân khấu Ngôi Sao

Thể hiện phong cách hóa trang Halloween cực chất tại Quảng trường Zombie

 

Hóa trang nổi bật hay thật ghê rợn là một trong những tiêu chí để được mọi người để ý trong lễ hội hóa trang

Hoạt động Halloween đường phố: Show diễu hành “Đêm hội ma quái” kết hợp giao lưu với các nhân vật phù thủy diễn ra tại khu A Đầm Sen; Chợ âm phủ tại Quảng trường Zombie trưng bày và bán các sản phẩm mặt nạ, trang phục Halloween, vẽ mặt hóa trang với nhiều kiểu mẫu độc, lạ; trình diễn xiếc rùng rợn của đoàn xiếc Phương Nam tại rạp xiếc Đầm Sen; chương trình hoạt náo phát quà của biệt đội Zombie lưu động khắp công viên; kịch rối “Gặp gỡ các nhân vật phù thủy” dành cho các em thiếu nhi tại SK Dế Mèn; các món ăn kinh dị cũng được phục vụ khắp các nhà hàng của Đầm Sen xuyên suốt 2 ngày diễn ra lễ hội. 

Show xiếc “Đêm hội ma quái” vô cùng ghê rợn tại rạp xiếc khu B

Đến Sân khấu Dế Mèn nhân dip Halloween 2016 để "Gặp gỡ các nhân vật phù thủy"

Trải nghiệm Ẩm thực kinh dị tại các nhà hàng Đầm Sen xuyên suốt 2 ngày diễn ra lễ hội

 

 

Bạn đã xem chưa?