LỄ HỘI ÁNH SÁNG CHÀO ĐÓN NOEL VÀ TẾT DƯƠNG LỊCH 2017 ĐẦM SEN

Hòa chung không khí rộn ràng của lễ hội Noel & Tết Dương Lịch 2017 đang đến gần, Đầm Sen khai trương “Thành Phố Giáng Sinh” để chào đón du khách và công chúng đến tham quan và vui chơi giải trí...

Thành phố Giáng Sinh được trang hoàng lung linh, quyến rũ chắc chắn sẽ là địa điểm vui chơi lý tưởng cho dịp Noel 2017

Lễ hội ánh sáng với chuỗi thiết kế sang trọng, hiện đại sử dụng chất liệu chính là led siêu sáng để tái hiện những cảnh sắc rực rỡ, hoành tráng nhất về các mùa lễ hội trong năm. Bố cục màu sắc, ánh sáng sẽ biến đổi để phù hợp với không gian và thời gian của từng đợt lễ hội.

Vòm đèn giáng sinh lớn nhất và dài nhất

Quả cầu ánh sáng lung linh huyền ảo

Chủ đề khởi đầu của Lễ hội ánh sángThành Phố Giáng Sinh nhằm chào đón sự kiện Noel & Tết Dương Lịch 2017 với 10 cụm cảnh được trang hoàng lung linh, quyến rũ như: Quảng trường ánh sao, Lâu đài Santa, Vòm đèn giáng sinh lớn và dài nhất, Hang đá Giáng sinh khổng lồ, Những vòng hoa mùa vọng lớn nhất, Đồi hoa tuyết...

Giáng Sinh lãng mạn cho các cặp đôi yêu nhau

Đặc biệt, sẽ có một Khu vườn những điều ước tọa lạc ngay khu thiếu nhi, các em nhỏ đến đây vui chơi có thể viết ước muốn về món quà giáng sinh của mình và treo lên những cây điều ước, Già Noel sẽ làm cầu nối để mang quà tặng đến cho các em trong đêm Giáng sinh.

Hang đá giáng sinh lớn nhất

Ngoài ra, vào tối ngày 24 & 25/12/2016 còn có chương trình ca nhạc “ Giáng sinh yêu thương ” với các ca khúc rộn rã về Noel diễn ra lúc 19h tại SK Ngôi Sao; show diễu hành tưng bừng gặp gỡ và giao lưu cùng ông già NOEL và các linh vật Giáng Sinh vui nhộn; trình diễn vở xiếc " Chúa tể rừng xanh trên hoang đảo " lúc 12h00 & 14h00; chương trình ca múa nhạc 11h00, show kịch 11h00 và show rối 18h00 dành cho các em thiếu nhi tại SK Dế Mèn.

Cụm cảnh đồi hoa tuyết đẹp đến nao lòng

Cụm cảnh giáng sinh yêu thương

Đây cũng là bước ngoặc quan trọng đánh dấu sự hoạt động trở lại vào buổi tối của CVVH Đầm Sen. Cùng các chương trình văn hóa nghệ thuật đặc sắc, cải tiến chất lượng ẩm thực, chính sách giá vé hợp lý… CVVH Đầm Sen sẽ là thiên đường giải trí về đêm dành cho công chúng & du khách.

Bạn đã xem chưa?