NGÀY HỘI THIỆN NGUYỆN VÌ BỆNH NHI UNG THƯ VÀ TRẺ EM VÙNG CAO

Với mong muốn góp phần chăm lo cho các em bệnh nhi ung thư và các em học sinh vùng cao có điều kiện tốt hơn để đến trường, Hội thiện nguyện sinh đôi Việt Nam & Công viên văn hóa Đầm Sen tổ chức Ngày hội thiện nguyện 15/10 diễn ra tại Đầm Sen với nhiều hoạt động ý nghĩa, thiết thực. Dự kiến sẽ có 600 em thiếu nhi và khoảng 2.000 công chúng, du khách và các mạnh thường quân tham gia ngày hội.

Chương trình từ trái tim đến trái tim diễn ra vào ngày 15/10 tại CVVH Đầm Sen

Chương trình ca nhạc – thời trang song sinh: 16h00 – 19h00, sân khấu Ngôi Sao. Bao gồm nhiều tiết mục ca - múa - xiếc - ảo thuật - thời trang do các cặp sinh đôi, sinh ba, sinh tư thuộc Hội thiện nguyện sinh đôi Việt Nam biểu diễn. Đan xen trong chương trình là phần thi chung kết cuộc thi “Hoa hậu quý bà song sinh” vui tươi, thú vị và sáng tạo. Cuối chương trình là phần trao học bổng cho các bé bệnh nhi ung thư đã khỏi bệnh được tiếp tục đến trường và trao học bổng cho các em học sinh khó khăn vùng cao, miền núi (dự kiến trao 25 suất học bổng, mỗi suất trị giá 5.0000.000đ).

Khu trưng bày & bán các sản phẩm handmade: 14h00 – 18h00, khu vực lối đi dọc bờ hồ, trước SK Ngôi Sao. Bao gồm nhiều gian hàng bán các sản phẩm handmade do chính các bạn trẻ đến từ các CLB Hoa Hướng Dương ở các bệnh viện thực hiện: bút chì khắc, bút chì thắt dây, móc khóa, hoa khô, quà lưu niệm bỏ túi. Các sản phẩm có giá từ 10.000đ – 20.000đ.

Khu trò chơi dân gian & trò chơi sáng tạo: 14h00 – 18h00, gần 20 gian hàng tái hiện các trò chơi dân gian gắn liền với tuổi thơ của nhiều thế hệ công chúng trên khắp các vùng miền: ném còn, bịt mắt đập chai, đá cầu mây, ô ăn quan, nhảy bao bố,…do CLB Hoa Hướng Dương phụ trách quản trò và phục vụ miễn phí khách tham quan. Ngoài ra, liền kề còn có các gian hàng trò chơi sáng tạo: Edugame, tranh cát, biểu diễn xe địa hình,…với giá vé 10.000đ – 20.000đ/lượt tham gia.

Toàn bộ doanh thu từ bán hàng và hoạt động khu trò chơi sáng tạo sẽ đóng góp vào quỹ học bổng vì bệnh nhân ung thư của Hội thiện nguyện sinh đôi Việt Nam.

Xem file đính kèm ở đây

Bạn đã xem chưa?