NHIỀU HOẠT ĐỘNG ĐẶC SẮC TẠI LỄ HỘI DIỀU ĐẦM SEN

Sôi động cùng lễ hội diều

Nơi nào có trẻ thơ, bầu trời xanh, gió lộng là có cánh diều . Lễ hội diều “Bay cao những ước mơ” của CVVH Đầm Sen không những mang đến một màu sắc văn hóa đầy ý nghĩa,  mà còn tạo nên một sân chơi sôi động, náo nhiệt trong không khí đón chào mùa hè 2017.

Lễ hội diều “Bay cao những ước mơ” diễn ra vào thứu 7 và chủ nhật hàng tuần với nhiều cánh diều siêu đẹp, siêu lạ.

Chương trình diễn ra duy nhất vào ngày 25/06 , đi kèm là nhiều hoạt động hấp dẫn dành cho du khách.

Những màn biểu diễn độc đáo

Những cánh diều xinh đẹp được đang sẵn sàng với những màn trình diễn điêu luyện, giữa tiếng nhạc du dương của những con Sáo diều bay trên nền trời. Đây sẽ là dịp để du khách cùng chiêm ngưỡng những cánh diều mới lạ, nhiều hình thù cực kỳ lạ mắt, đủ kích cỡ, đủ chủng loại đến từ những CLB Diều nổi tiếng của Tp.HCM. Tất cả những màn trình diễn đó sẽ tạo nên một bức tranh dân gian sống động, rực rỡ ngay giữa lòng Sài Gòn

Ngoài ra, đến với lễ hội diều năm nay, du khách và các em thiếu nhi còn được hướng dẫn cách làm diều, cách trang trí diều theo phong cách truyền thống và hiện đại. Các nghệ nhân cũng sẽ hướng dẫn cách thả diều để du khách có thể tự mình trải nghiệm và điều khiển các con diều

Lễ hội diều “Bay cao những ước mơ” với nhiều cánh diều siêu đẹp, siêu lạ.

Những hoạt động đặc sắc khác.  

Không chỉ có vậy, hè năm nay, Đầm Sen còn tổ chức rất nhiều hoạt động đặc sắc, trong đó, chương trình “ngày hội song sinh” được xem là hoạt động được thiết kế riêng nổi bật cực ngộ nghĩnh và đáng yêu như : trình diễn thời trang của các cặp song sinh, xiếu, ảo thuật, múa lửa, diễu hành….

“Ngày hội song sinh” với nhiều hoạt động hấp dẫn được tổ chức vào ngày 09/07/2017 tại CVVH Đầm Sen

Ngoài ra, BTC Ngày hội song sinh còn tổ chức cuộc thi ảnh đẹp “khoảnh khắc song sinh” với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn. Đặc biệt, khi tham gia chương trình trong ngày 09/07/2017 các cặp song sinh, sinh ba, sinh tư... sẽ được miễn phí vé vào cổng hoặc giảm 50% giá vé trọn gói Đầm Sen.

Cuộc thi ảnh “khoảnh khắc song sinh” với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn

Đặc biệt, trong ngày 09/07/2017 các cặp song sinh, sinh ba, sinh tư... sẽ được miễn phí vé vào cổng hoặc giảm 50% giá vé trọn gói Đầm Sen.

Song song đó, từ nay đến hết 30/7/2017, Đầm sen cũng dành tặng 01_VÉ_MỜI có giá trị miễn phí vé vào cổng hoặc giảm 50% giá vé trọn gói cho các bạn học sinh giỏi, các bạn hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập trong năm học 2016-2017.

Ưu đãi khuyến học tại CVVH Đầm Sen áp dụng cho đến hết 30/7/2017

“Checkin” chào hè tại Đầm Sen ngay thôi các bạn ơi

Bạn đã xem chưa?