NHIỀU HOẠT ĐỘNG THÚ VỊ TRONG LỄ HỘI SONG SINH TẠI ĐẦM SEN

Nhằm tạo sân chơi vui nhộn & ý nghĩa dành cho các gia đình song sinh trong dịp hè, CVVH Đầm Sen phối hợp Hội thiện nguyện sinh đôi Việt Nam tổ chức “Lễ hội Song sinh 2018” với nhiều hoạt động vui chơi, giao lưu dành cho các cặp song sinh, sinh ba, sinh tư, sinh năm... 

Lễ hội sẽ diễn ra trong 2 ngày 7 & 8/7/2018 tại khu thiếu nhi và sân khấu Dế Mèn

ƯU ĐÃI SONG SINH

Các cặp song sinh khi mang giấy khai sinh (bản photo), hoặc trang phục giống nhau đến Đầm Sen trong 2 ngày 7 & 8/7/2018 sẽ được miễn vé cổng và giảm 50% vé trọn gói Đầm Sen. 

CUỘC THI TÀI NĂNG SONG SINH

Đây là sân chơi dành cho các bé song sinh có năng khiếu biểu diễn tài năng của mình qua nhiều thể loại: hát, múa, nhảy, tự giới thiệu, diễn kịch, xiếc,… có độ tuổi từ 6 – 15 tuổi.

Các bé sẽ có cơ hội thể hiện tài năng hát, múa, nhảy, tự giới thiệu, diễn kịch, xiếc, ... và nhận những giải thưởng hấp dẫn

Vòng casting

Các thí sinh gởi clip/video tiết mục dự thi của mình về cho BTC qua email: cuocthitainangsongsinh@gmail.com trong thời gian từ 22/6 – 05/7/2018.

Thời lượng clip/video không quá 5 phút. Tiêu chí chấm điểm: thí sinh có bài diễn hay, độc đáo, tài năng; clip quay chất lượng; nhạc có đầu tư. Nội dung sinh động, lành mạnh, trang phục có đầu tư, phù hợp lứa tuổi và bài biểu diễn. 

Chế độ ưu đãi dành cho mỗi cặp song sinh được chọn vào bán kết chính là được tặng 5 vé mời có giá trị vào cổng hoặc giảm 50% giá vé trọn gói. 

Vòng Bán kết

Các thí sinh tập trung thi năng khiếu của mình lúc 9h00 ngày 07/7/2018 tại Sân khấu Dế Mèn – CVVH Đầm Sen.

Các tiết mục về năng khiếu, thời lượng bài dự thi không quá 5 phút. Tiêu chí chấm điểm: bài diễn hay, độc đáo, tài năng; ý tưởng dàn dựng; trang phục đẹp phú hợp nội dung và lứa tuổi.

Thang điểm: 100 điểm cho các tiêu chí. BTC sẽ chọn ra 10 cặp thí sinh có số điểm cao nhất để vào chung kết.

Ưu tiên: điểm cộng cho các thí sinh chia sẻ clip/video phần dự thi bán kết của mình và được nhiều nút like/tim ( 10 like + 1 điểm), share ( 5 share + 1 điểm).

Chế độ ưu đãi: Mỗi cặp song sinh được chọn vào chung kết được gởi tặng 2 vé mời trọn gói. 

Vòng chung kết – trao giải

Các thí sinh vào vòng chung kết sẽ được tham gia diễu hành “Lễ hội song sinh” diễn ra lúc 10h30 ngày 08/7/2018.

Thời gian thi: 9h00 ngày 08/7/2018. Địa điểm: sân khấu Dế Mèn

Nội dung: các tiết mục về năng khiếu, thời lượng bài dự thi không quá 5 phút.

Tiêu chí chấm điểm: bài diễn hay, độc đáo, tài năng; ý tưởng dàn dựng; trang phục đẹp phú hợp nội dung và lứa tuổi.

Cơ cấu giải

- 01 giải nhất trị giá: 3.000.000đ/giải + 5 vé trọn gói Đầm Sen

- 01 giải nhì trị giá: 2.000.000đ/giải + 5 vé trọn gói Đầm Sen

- 01 giải ba trị giá: 1.500.000đ/giải + 5 vé trọn gói Đầm Sen

- 7 giải khuyến khích: 1.000.000đ/giải + 2 vé trọn gói Đầm Sen

SÂN CHƠI TƯƠNG TÁC CHO CÁC SONG SINH 

Tại khu vực vườn chong chóng song sinh, các cặp song sinh tham gia hoạt động, tự cắt và xếp chong chóng. BTC sẽ chuẩn bị sẵn các dụng cụ làm chong chóng như: kéo, cây tre, riêng chong chong sẽ sử dụng loại mút sốp, hoặc loại vải giấy để có thể chịu được mưa nắng…các chong chóng sau khi được các bé song sinh làm xong sẽ được cắm lên 2 đồi cỏ - khu thiếu nhi. 

BTC sẽ chuẩn bị giấy vẽ, mẫu tô màu cho các cặp song sinh tham gia, các tranh của các bé song sinh vẽ và tô màu đẹp sẽ được BTC chọn và phát phần thưởng (là các sản phẩm bánh, kẹo, thú nhồi bông..) ngoài ra các mẫu tranh đẹp sẽ được dán lên pano của “Ngày hội song sinh”.

Nặn gốm bằng đất sét luôn có sự thu hút đối với du khách, đặc biệt là các em thiếu nhi, ngoài phục vụ miễn phí cho các cặp song sinh, cặp song sinh nào có những bình gốm đẹp nhất cũng sẽ được BTC phát thưởng (là thú nhồi bông, bánh kẹo...)  

Các sân chơi thiếu nhi diễn ra từ 9h00 – 15h00 ngày 07,8/7/2018 tại khu thiếu nhi - sân khấu Dế Mèn.

Với hoạt động đường phố song sinh, các bé và du khách có thể tham gia vào các hoạt động sân chơi do Đầm Sen tổ chức: mascot song sinh, chú hề song sinh, ảo thuật song sinh, cà kheo song sinh.... Thời gian từ 9h00 – 12h00 và 14h00 – 16h00 các ngày 7 & 8/7/2018 tại toàn Khu thiếu nhi.

Ngoài ra còn rất nhiều hoạt động tương tác khác: Trò chơi dân gian, Nhảy Flash mod dành cho các cặp song sinh. 

SONG SINH SHOW

Song sinh show thực hiện tại sân khấu Dế Mèn với phần dàn dựng màu sắc vui nhộn của anh hề Sido, kết hợp biểu diễn đặc biệt của các nghệ sĩ là anh chị em song sinh, kết hợp phần trao giải sân chơi Tài năng song sinh và trao học bổng cho các cặp song sinh có hoàn cảnh khó khăn.

Chương trình văn nghệ đặc sắc diễn ra 11h - 12h ngày 7 & 8/7/2018 tại sân khấu Dế Mèn

CÁC HOẠT ĐỘNG KHÁC

Khu vườn song sinh với rất nhiều tiểu cảnh đáng yêu, ngộ nghĩnh sẽ là địa điểm lý tưởng cho du khách tha hồ chụp ảnh. Đặc biệt các cặp song sinh sẽ cùng tất cả các nhân vật cổ tích tham gia show diễu hành vòng quanh công viên trên nền âm nhạc sôi động, vui tươi. Hoạt náo mascot song sinh tại 2 cổng, khu thiếu nhi…  tạo không khí và hình ảnh song sinh vui nhộn khắp khu thiếu nhi.

 

 

 

Bạn đã xem chưa?