TẾT TRUNG THU - ĐẦM SEN MIỄN VÉ CỔNG CHO TRẺ EM

Chào đón tết trung thu, trong hai ngày 14 & 15/9/2016, Đầm Sen miễn phí hoàn toàn vé vào cổng cho tất cả trẻ em (có chiều cao dưới 1,4m). Thêm vào đó,  kể từ 18h00 các ngày 14 & 15/9, quý phụ huynh cũng có thể tham gia vui chơi cùng với con em mình với giá vé trọn gói chỉ 90.000đ/người lớn & 50.000đ/trẻ em (áp dụng đối với các trò chơi tại Khu Thiếu Nhi).

Đầm Sen miễn vé cổng cho trẻ em trong dịp tết trung thu 2016.

Dịp này, quý phụ huynh và các em thiếu nhi còn có cơ hội chiêm ngưỡng chiếc Lồng Đèn Kéo Quân khổng lồ (cao 5m và đường kính 4,6m) tại khu thiếu nhi cùng Phố Lồng Đènđược trang hoàng rực rỡ với hàng trăm lồng đèn truyền thống, lồng đèn Hội An cho quý phụ huynh và các em thiếu nhithoả thích lưu lại những bức hình đẹp lung linh đêm trung thu.  

Phố lồng đèn Đầm Sen chào đón tết trung thu. 

Phối cảnh Đèn Kéo Quân khổng lồ chào đón tết trung thu 2016 tại Đầm Sen.

Bên cạnh đó, Đầm Sen cũng mang đến không khí của một lễ hội Trung Thu đậm chất truyền thống với các hoạt động như: chương trình “Đêm hội trăng rằm” với các tiết mục âm nhạc, biểu diễn Lân Sư Rồng, chụp ảnh cùng các tác phẩm OOTD, các hoạt động trò chơi dân gian, những vở kịch rối của sân khấu Dế Mèn,…

Với hàng loạt các hoạt động hấp dẫn, Đầm Sen sẽ là điểm đến tuyệt vời trong dịp tết trung thu này của cả gia đình bạn. 

Bạn đã xem chưa?