THẢ DIỀU KHỔNG LỒ - CHẤP CÁNH ƯỚC MƠ TẠI CÔNG VIÊN VĂN HÓA ĐẦM SEN

Vào lúc 9h30 – 17h00 ngày 29 & 30/7/2017, CVVH Đầm Sen sẽ thả con Diều khổng lồ (ngang 12m, dài 30m), trên thân Diều có hơn 1.000 chữ ký & điều ước của các em thiếu nhi thành phố và các tỉnh đã viết lên khi đến Đầm Sen vui chơi trong dịp hè 2017.

Chương trình “Thả diều khổng lồ - chấp cánh ước mơ” là một hoạt động nằm trong khuôn khổ của Lễ hội Diều diễn ra tại CVVH Đầm Sen vào các ngày thứ 7 & chủ nhật hàng tuần (từ 25/6 đến hết ngày 20/8/2017).

Đến với Lễ hội Diều tại CVVH Đầm Sen, khách tham quan có dịp được hòa mình vào một không gian tràn ngập màu sắc văn hóa và đầy ý nghĩa. Khoảng 70 con diều xinh đẹp đến từ các Câu lạc bộ diều của Tp.HCM và các tỉnh bạn với nhiều kích thước, hình dáng trong tư thế sẵn sàng chỉ chờ đón những cơn gió để được tung bay trên bầu trời. Và dưới bàn tay điều khiển của các nghệ nhân, những cánh diều như đang nhảy múa trên nền nhạc du dương.

Ngoài ra, đến với lễ hội diều tại CVVH Đầm Sen, du khách và các em thiếu nhi còn được hướng dẫn cách làm diều, cách trang trí diều theo phong cách truyền thống và hiện đại. Các nghệ nhân cũng hướng dẫn cách thả diều để du khách có thể tự mình trải nghiệm và điều khiển các con diều. 

Hơn thế nữa, chắc chắn các bạn sẽ vô cùng thích thú với màn trình diễn sáo diều du dương; biểu diễn Flying Board trên mặt hồ Đầm Sen; chụp ảnh và giao lưu cùng các n hân vật hoạt hình đi cà kheo; thưởng thức show xiếc - ảo thuật đường phố; .... và còn rất rất nhiều hoạt động khác nữa đấy.

Ngoài ra, cuối tuần này 30/7/2017 sẽ là ngày cuối cùng áp dụng chương trình ưu đãi khuyến học dành cho các bạn học sinh giỏi, xuất sắc đó. các em có giấy khen học sinh giỏi, giấy khen hoàn thành tốt nhiệm vụ học tập trong năm học 2016 - 2017 mang đến CVVH Đầm Sen sẽ được tặng vé vào cổng, giảm 50% giá vé trọn gói. 

Hãy cùng tận hưởng những ngày hè cuối cùng của dịp hè 2017 tại Công viên văn hóa Đầm Sen nhé!

Bạn đã xem chưa?