VÒNG QUAY CHIA SẺ - CHÀO MỪNG NGÀY DOANH NHÂN VIỆT NAM 13/10/2017

Đây là chương trình đi bộ quyên góp nằm trong chuỗi sự kiện chào mừng ngày Doanh nhân Việt Nam 13-10 do Hội Doanh Nhân Trẻ Tp.HCM, Hội Thanh Niên Việt Nam, CLB JCI Tp.HCM tổ chức vào ngày 15/10/2017 tại Công viên văn hóa Đầm Sen (Quận 11, Tp.HCM).

Chương trình thể hiện tấm lòng thiện nguyện cao đẹp và giàu tính nhân văn của doanh nhân nhân ngày Doanh nhân Việt Nam

Năm nay, chương trình đã quyên góp được 500 chiếc xe đạp, mỗi chiếc trị giá 2 triệu đồng. Trong đó, 200 xe được tặng cho các học sinh, sinh viên có hoàn cảnh khó khăn ở các quận huyện vùng ven TP.HCM. Số còn lại sẽ trao tặng cho các học sinh, vùng sâu, vùng xa thuộc các tỉnh miền Đông và miền Tây Nam Bộ. 

Ngoài ra, trong khuôn khổ của chương trình còn có nhiều hoạt động, sân chơi đặc sắc góp phần làm đầy thêm không khí, phục vụ cho học sinh, sinh viên & du khách đến tham dự:

  • Show diễu hành đường phố 
  • Biễu diễn xiếc - ảo thuật 
  • Sân chơi thiếu nhi 
  • Ca múa nhạc – kịch.

Sự kiện thu hút được sự quan tâm đông đảo của doanh nhân trẻ TP.HCM, cán bộ công nhân viên doanh nghiệp Hội viên cùng Đại diện một số Phòng thương mại, Hiệp hội doanh nghiệp; sinh viên học sinh trên địa bàn thành phố… 

Hãy cùng nhau hưởng ứng chương trình đi bộ cũng như tham gia các hoạt động của chương trình để mỗi người chúng ta cùng góp một phần tạo nên thành công cho hoạt động mang ý nghĩa xã hội tốt đẹp này nhé 

Bạn đã xem chưa?