Lâu đài kinh dị tại Công Viên văn hóa Đầm Sen là nơi phù hợp cho những du khách muốn thử cảm thách "thần kinh thép". Nếu những câu chuyện ma liêu trai trong sách, những thước phim rùng rợn trên màn ảnh chưa đủ để làm quý vị thấy run sợ thì hãy đến với Lâu đài kinh dị tại Đầm Sen.

Nhìn bề ngoài, Lâu đài kinh dị như một tòa nhà hiền hòa trong xứ sở cổ tích – là nơi ở của những bà tiên, những nàng công chúa nhân hậu. Nhưng nếu bước vào trong, du khách mới ngỡ ngàng nhận ra đây là xứ sở của những bà phù thủy. Tiếng gió rít và hơi lạnh luồn vào cơ thể mang đến du khách cảm giác lạnh gai cả người. Chưa hết, những con quỷ giở trò hung tợn, những xác ướp sống lại, những quan tài cử động, những trò đùa bất ngờ … tất cả như tỏ ý không hài lòng khi bị người lạ xâm nhập vào lãnh địa huyền bí này. Tuy nhiên, điều đó càng khiến cho những trái tim dũng cảm thêm lòng hăng hái. Càng gặp khó khăn thử thách, người ta càng muốn chinh phục và vượt qua.

Nếu quý vị mê những thước phim rùng rợn trên màn ảnh, đến với Lâu đài kinh dị, quý vị không còn là khán giả mà trở thành diễn viên chính, thực sự tham gia vào cuộc hành trình băng qua lãnh địa ma quái.