Quán 79

Cần Giờ - khu dự trữ sinh quyển thế giới, được thiên nhiên ban tặng cho những sản vật quý giá, những tinh túy của cuộc sống mà không nơi nào có được. Nhà hàng 79 sẽ là nơi đem lại cho thực khách những trải nghiệm thú vị qua những món ăn đặc trưng từ vùng dự trữ sinh quyển này. 

Nhà hàng 79 - Hương Rừng Về Phố

Chào đón thực khách với sắc xanh thiên nhiên với cỏ cây hoa lá, các loại cây mắm, đước hòa cùng những rặng tre, thùy dương xanh mượt. Một đầm thiên nhiên của rừng ngập mặn cũng được tái hiện trong khuôn viên nhà hàng, là nơi cư trú của các loài cá thòi lòi, ba khía,…một cơn gió thoảng qua sẽ giúp thực khách cảm nhận được mùi hương đặc trưng của rừng ngập mặn.

Nhà hàng 79 đem đến cho thực khách những đặc sản của vùng Cần Giờ

Quý thực khách không chỉ được thưởng thức các món ăn ngon đậm đà hương vị, mà còn cảm nhận đầy đủ hương vị của gió, của cây, của thiên nhiên Vàm Sát

Hơn 200 món ngon Việt Nam, tất cả đều được chế biến từ các nguồn rau củ, thuỷ hải sản địa phương như: Rau rừng chấm mắm kho quẹt, Ba khía rang me, Cá ngát nấu măng, Cá  Dứa Cơm Vắt, Cá Dứa Cơm Cháy, Mắm Tép thịt luộc, Gà rừng nướng muối ớt, Heo tộc nướng,..

Các món ăn đều được chế biến từ các nguồn rau củ, thuỷ hải sản địa phương

Đến với Nhà hàng 79, Quý thực khách không chỉ được thưởng thức các món ăn ngon đậm đà hương vị, mà còn cảm nhận đầy đủ hương vị của gió, của cây, của thiên nhiên Vàm Sát, của vùng rừng ngập mặn Cần Giờ - phần đẹp nhất của khu dự trữ sinh quyển của thế giới.

Món án tại Nhà hàng 79Bạn đã xem chưa?